Varius เส้นเลือดขอดทั้งที่: ขาเรียบเนียน น่าสัมผัส มากกว่าที่เคย!

Varius เส้นเลือดขอดทั้งที่: ขาเรียบเนียน น่าสัมผัส มากกว่าที่เคย!

 • รักษาอาการ เส้นเลือดขอดทั้งที่มองเห็นได้และมองไม่เห็น
 • ป้องกัน การเส้นเลือดขอดใหม่
 • หายจาก อาการเจ็บและหนักขา
 • ปลอดภัย ทำจากธรรมชาติ 100%
สั่งซื้อ

สาเหตุที่ทำให้ เลือดแข็งตัว

Varius เส้นเลือดขอดทั้งที่: ขาเรียบเนียน น่าสัมผัส มากกว่าที่เคย!

เลือดแข็งตัวเกิดจาก กลไกการป้องกันร่างกาย เป้าหมายเพื่อต้องการให้เลือดหยุดไหล การแข็งตัวของเลือดอาจจะก่อให้เกิดอันตราย 3 ประการคือ

 • ทำให้ผนังหลอดเลือดบาง
 • เพิ่มโอกาสในการเกิดเส้นเลือดขอด
 • ทำให้การไหลเวียนของเลือดแย่ลง

เมื่อมีการแข็งตัวของเลือดจะทำให้การไหลเวียนของเลือดอุดตันบางส่วนหรือทั้งหมดในกรณีที่เป็นรุนแรง

Varius ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

ยาหรือผลิตภัณฑ์รักษาเส้นเลือดขอดที่มีมาก่อนหน้านี้ มีประสิทธิภาพเพียงแค่รักษาปลายเหตุของอาการเส้นเลือดขอดเท่านั้น คือ สามารถทำได้เพียงแค่บรรเทาอาการเจ็บปวด หรือบรรเทาอาการบวมเท่านั้น

สั่งซื้อ

Varius มีประสิทธิภาพสูง สามารถ

 1. รักษาอาการต่าง ๆ ของเส้นเลือดขอดได้อย่างครอบคลุม ไม่เพียงแค่ปลายเหตุเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสาเหตุ ซึ่งคือ การแข็งตัวของเลือด
 2. 2. ช่วยกระตุ้น การไหลเวียนของเลือดและเสริมสร้างผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง

สรรพคุณทางยา ของ Varius

 • ช่วยลดการยืดขยายและการอุดตัน ของเส้นเลือดขอด สามารถทำงานได้ลึกถึงระดับเซลล์ Varius ช่วยให้เส้นเลือดฝอยแตกน้อยลง รวมไปถึงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด
 • หลอดเลือดแข็งแรงขึ้น อาการเส้นเลือดปูดโปนหายไป เลือดกลับมาไหลเวียนได้อย่างดีตามปกติ จึงทำให้หัวใจ สมองและลำไส้ทำงานดีขึ้น

รักษา เป็นขั้นเป็นตอน และมีประสิทธิภาพสูง

Varius เส้นเลือดขอดทั้งที่: ขาเรียบเนียน น่าสัมผัส มากกว่าที่เคย!

 • ช่วยให้การทำงานของ หลอดเลือดดำเป็นปกติ ในการเกิดเส้นเลือดขอดหลายกรณีเกิดจาก ลิ้นหลอดเลือดดำผิดปกติ ไม่สามารถปิดได้สนิท จึงกระตุ้นให้เลือด ไหลย้อนกลับ จากเท้าขึ้นสู่หัวใจ ในระหว่างการไหลย้อนกลับนี้ เลือดส่วนใหญ่ จะเกิดเป็นลิ่มเลือด. Varius เสริมสร้างลิ้นหลอดเลือดให้แข็งแรง ฟื้นฟูระบบประสาท ช่วยเติมอาหารให้หลอดเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้กลับเป็นปกติ
 • เสริมสร้างเนื้อเยื่อของ ผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง เมื่อเกิดเส้นเลือดขอด จำนวนเซลล์เนื้อเยื่อที่ตายแล้วจะเพิ่มขึ้นเกินกว่ามาตรฐาน จึงทำให้เกิดการอุดตันในหลอดเลือด และทำให้หลอดเลือดบางลง Varius เสริมสร้างเนื้อเยื่อของหลอดเลือดให้แข็งแรง ทำให้หลอดเลือดแข็งแรงและยืดหยุ่นมากขึ้น จึงเป็นการป้องกันและรักษาอาการเส้นเลือดขอดได้เป็นอย่างดี
 • ลดการเกิด เกร็ดเลือด เอ็มไซม์เม็ดเลือดขาว จะเข้าสู่หลอดเลือด กลายเป็นเกร็ดเลือด ลดการแข็งตัวของเลือด และกำจัดออกจากร่างกาย Varius ช่วยให้เซลล์ป้องกันเพิ่มขึ้น และช่วยให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงในเวลาเดียวกัน ป้องกันเซลล์เม็ดเลือดขาวล้นออกมา

จากผู้ที่เคย ลองใช้ Varius

สุวรรณา

เราเป็นคนที่ชอบใส่ส้นสูงมาก เราคิดว่ามันสวยดี แต่พอเป็นเส้นเลือดขอด มันเหมือนฝันร้ายเลย รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย เคยไปให้หมอฉีดยาด้วย ดีใจที่เจอ Varius ตอนนี้ขากลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วค่ะ แต่ไม่ได้กลับไปใส่รองเท้าส้นสูงแล้วคะ เพราะอายุเริ่มมากแล้ว เลยไม่ดีกว่า

Aline Larinx

เป็นเส้นเลือดขอดมานานแล้วค่ะ ต้องใส่ถุงน่องแบบพิเศษตอลด ต่อให้ร้อนแสนร้อนแค่ไหนก็ต้องใส่ ดีใจที่ลูกสาวซื้อ Varius มาให้ลองใช้ดู แรก ๆ ก็ใช้ไปงั้น ๆ เอง แต่พอดีขึ้น ตอนนี้ใช้ทุกวันเลยค่ะ!

Anne Barlatier

เป็นเส้นเลือดขอดหลังจากที่ท้องอ่ะค่ะ บวกกับเป็นกรรมพันธุ์ด้วย เลยเรียกว่า 2 เด้งเลย แค่พอแค่ใช้ Varius ไปได้สัก 2-3 วัน อาการบวม ๆ มันดีขึ้นเยอะมาก อาการเจ็บน้อยลง พอใช้ต่อเนื่องกันไป เส้นเลือดขอดก็หาย ดีใจที่มีอะไรดี ๆ แบบนี้ แถมราคาไม่แพงด้วย แนะนำเลย ใครอยากหาย ตัวนี้ดีที่สุด!

สั่งซื้อ
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: