NUTRILASH งมาสคาร่า: เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวและหนา!

NUTRILASH งมาสคาร่า: เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวและหนา!

 • ขนตายาวขึ้น 83% และหนาขึ้นถึง79%
 • พิสูจน์ประสิทธิผลและความปลอดภัย
 • ผลลัพธ์คงที่ยาวนาน
 • ปลอดภัยต่อตาและบำรุงขนตา
สั่งซื้อ

Nutrilash ขนตา และ ขนคิ้วที่สาวๆทุกคน ปรารถนา 83% ยาวขึ้น 79% หนาขึ้น

Nutrilash — นวันตกรรมใหม่ในการบำรุงรักษาขนตาให้งอกอย่าง รวดเร็วและแข็งแรง เพิ่มความหนาที่เห็นได้ชัดเจน เป็นการดึงประสิทธิภาพความงามออกมาใช้เต็ม 100% สูตรเซรั่ม Nutrilash กระตุ้นการเจริญเติบโตขนตา ทำการกระตุ้นเซลล์ให้กลับมางอกในเวลาอันสั้น

เป็นเจ้าของสายตาอันทรงเสน่ห์ภายใน 21 วัน!

NUTRILASH งมาสคาร่า: เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวและหนา!

 • สัปดาห์แรก: บำรุงขนตาที่สั้นและอ่อนแอ ด้วยส่วนผสมที่ฟื้นฟูเซลล์ขนตากระตุ้นการเจริญเติบโตอีกครั้ง
 • สัปดาห์ที่ 2: สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน – ขนตายาวขึ้น หนาขึ้น ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น
 • สัปดาห์ ที่ 3: ขนตายาวในระดับสูงสุด – ขนตายาวหนาและงอนขึ้น ขนคิ้วเรียงเส้นเป็นระเบียบ
สั่งซื้อ

ผลลัพธ์พิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญ

เซรั่ม Nutrilash ผ่านการทดลองวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญจึงการันตีผลลัพธ์ในการมีขนตาที่หนาและยาวได้แน่นอน ทดลองในกลุ่มสุภาพสตรีในวัยระหว่าง 24-45ปี

 1. 86% ผู้ผ่านการทดลองยืนยันว่าขนตาพวกเธอยาวขึ้น
 2. 79% ผู้ผ่านการทดลองยืน ยันว่าขนตาพวกเธอหนาขึ้น
 3. 83% ผู้ผ่านการทด ลองยืนยันว่าขน ตาพวกเธอแข็ง แรงขึ้น
 4. 88% ผู้ผ่านการทดลองยืนยันว่าขนตาพวกเธอร่วงน้อยลง

วิธีใช้เซรั่ม NUTRILASH เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

NUTRILASH งมาสคาร่า: เซรั่มบำรุงขนตาให้ยาวและหนา!

 • ก่อนแต่งหน้า หรือ หลังล้างเครื่องสำอาง ใช้แปรงปัดขนตาจุ่มเซรั่มพอประมาณ ปัดเซรั่มจากโคนจรดปลายขนตา
 • รอ 2-3 นาที เซรั่มจะซึมซับเข้าสู่ขนตา
 • จากนั้นแต่งตาได้ตามต้องการ

Nutrilashแนะนำโดย:

มิ้น – ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

บ่อยครั้งที่สาเหตุการอ่อนแอของขนตามักมาจากการใช้เครื่องสำอางที่คุณภาพต่ำ ความเครียด และการล้างเครื่องสำอางอย่างผิดวิธี เซรั่ม Nutrilash เท่านั้นที่สามารถบำรุงขนตาได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการเจริญเติบโตของขนตาให้ยาวหนาและแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน เซรั่มไม่ก่อเกิดการระคายเคือง หรือเป็นอันตรายต่อดวงตา หรือเปลี่ยนสีม่านตา NUTRILASH ผ่านการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญและยังได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อีกด้วย”

นันทิตา – นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าและดวงตา

« มิ้นเป็นคนชอบทดลองเครื่องสำอางใหม่ๆที่เข้ามาในตลาด เพราะฉนั้น มิ้นสามารถพูดได้เต็มปากว่า เซรั่ม Nutrilash ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆค่ะ สำหรับช่างแต่งหน้าอย่างมิ้น การใช้เซรั่มตัวนี้ ประหยัดเวลาแต่งตาไปมากๆนะคะ เพราะมิ้นไม่จำเป็นต้องดัดขนตาเลย เชื่อเถอะค่ะว่าหลังจากใช้ไปซักพักแล้ว คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของขนตาตัวเอง

พิสูจน์แล้วโดยสาวๆผู้ใช้จริง

นานา อายุ 32 ปี

“นานามีนิสัยเสียอย่างหนึ่งคือ มักขี้เกียจล้างเครื่องสำอางก่อนนอน พอผ่านไปได้ซักระยะ นานาสังเกตุว่าขนตาตัวเองเริ่มร่วงอย่างผิดปกติ จนน่าเป็นห่วงเลยค่ะ โชคดีว่าวันนั้น นานาไปอ่านเจอในนิตยสารเล่มหนึ่งเข้า เค้าเขียนเกี่ยวกับเซรั่ม Nutrilash พออ่านๆไปก็เริ่มรู้สึกสนใจมากๆเลยลองซื้อมาใช้ดู โอ้โห ผลลัพธ์น่าทึ่งมากค่ะ ขนตายาวอย่างกับนางแบบเลย ทั้งหนา ทั้งงอน ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ!”

ดาด้า, 19ปี

“ดาด้ามีขนตาที่ค่อนข้างสั้นและบาง เลยทำให้การแต่งหน้าเป็นปัญหาในชีวิตประจำวันค่ะ แต่ก็ไม่ได้สนใจจะบำรุงหรืออะไรก่อนหน้านี้นะคะ จนบังเอิญได้มารู้จัก Nutrilash ผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา พอใช้ไปประมาณ3เดือน ดาด้าสังเกตุว่า ขนตาเรามันหนาดำขึ้น และที่สำคัญยาวกว่าเดิมมากๆค่ะ ทุกวันนี้ก็ไม่ใช้ มาสคาร่าปัดทุกๆเช้าละ นอนได้นานขึ้นกว่าเดิม ประหยัดเวลาดาด้ามากๆเลยค่ะ”

แพรววา อายุ 19ปี

“แพรวมีขนตาที่บางและสีอ่อนกว่าคนทั่วไปมากค่ะ เอาจริงๆก็ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงดี จนกระทั่งได้ไปรู้จักกับเซรั่ม Nutrilash เนี่ยแหละค่ะ พอลองใช้ไป 3 อาทิตย์ เท่านั้นแหละ โห ขนตายาวกว่าเก่ามาก ไม่เพียงแค่นั้น ยังดำและหนาอีกด้วย แพรวไม่ต้องปัดขนตาอีกเลยค่ะ ทำให้สามารถประหยัดเวลาแต่งหน้า นอนนานขึ้นได้อีกตั้ง 10 นาทีแหนะ”

สั่งซื้อ
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: