Noia Derm เพื่อริ้วรอยเรียบเนียนขึ้น: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ

Noia Derm เพื่อริ้วรอยเรียบเนียนขึ้น: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ

ผิวสวยสมบูรณ์แบบไร้ริ้วรอย หลังจาก การใช้ ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์เซรั่ม Noia Derm

 • ริ้วรอย เนียบเรียบ
 • กระชับ รูปหน้า
 • สังเคราะห์ คอลลาเจนและอีลาสตินของตัวเอง
 • ฟื้นฟู ความยืดหยุ่นของผิว
 • ผลลัพธ์ ยาวนาน
สั่งซื้อ

หลังจากอายุ 25 ปี การเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวกับอายุ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้:

 1. การผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน ลดลง
 2. ผิวสูญเสีย ความยืดหยุ่นจะกลายเป็นความอ่อนแอ
 3. ริ้วรอยลึก ปรากฎขึ้น

NOIA DERM – ให้ผลลัพธ์คล้ายกับได้รับการฉีดโบท็อกซ์

ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์เซรั่ม Noia Derm ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยให้ผิวหนังรอบริมฝีปาก ดวงตา และหน้าผากเรียบเนียนขึ้น เปปไทด์คอมเพล็กซ์ของเซรั่มลดเลือนความลึกริ้วรอย และเสริมการป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ ส่วนประกอบจากทะเลช่วยกระชับผิวและช่วยให้ผิวแลดูเนียนเรียบ และยังช่วยให้ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น

NOIA DERM เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอย่างมืออาชีพสำหรับใช้ที่บ้าน

Noia Derm เพื่อริ้วรอยเรียบเนียนขึ้น: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ

ผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์เซรั่ม NOIA DERM ให้ผลสะสมต่อเนื่อง ดังนั้นคุณจะมีความสุขกับผิวเนียนนุ่มและอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบเป็นเวลานาน

ส่งเสริมการฟื้นฟูโครงสร้างผิว

 • ผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า
 • ริ้วรอยแลดูเรียบเนียนจากภายใน
 • การสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสตินของผิว

การปรับสภาพผิว

 • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
 • การสร้างรูปหน้าที่ชัดเจน
 • ผิวชุ่มชื่น
สั่งซื้อ

ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อริ้วรอยแลดูเรียบเนียนขึ้น

เปปไทด์คอมเพล็กซ์:

 1. SYN-AKE – การพัฒนาของผู้เชี่ยวชาญชาวสวิสมุ่งเน้นในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ไม่มีผลต่อการแสดงออกทางสีหน้าตรงกันข้ามกับการฉีดโบท็อกซ์
 2. SYN-COLL – ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกลงไป ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ
 3. Si-Matrix – ช่วยให้ผิวนุ่มนวล ริ้วรอยแลดูจางลง ช่วยฟื้นฟูโครงสร้าง และความยืดหยุ่นของผิวหนัง
 4. คอลลาเจนและอีลาสตินจากทะเล – เสริมสร้างส่วนประกอบของผิว ซึ่งช่วยปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ทางเลือก แบบมืออาชีพ

การลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ต้องฉีดยาเป็นความเจริญก้าวหน้าที่แท้จริงในอุตสาหกรรมความงาม สิ่งนี้ประสบความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์เซรั่ม Noia Derm เนื่องจากมีเปปไทด์คอมเพล็กซ์ที่มีอยู่ในเซรั่ม ทำให้กล้ามเนื้อใบหน้าผ่อนคลาย และริ้วรอย แม้กระทั่งผิวที่หยาบกร้าน เรียบเนียนขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้จะคล้ายกับการฉีดโบท็อกซ์ อย่างไรก็ตาม Noia Derm มีข้อดีหลายประการ คือ ให้ผลลัพธ์สะสมต่อเนื่อง ปราศจากการเปลี่ยนแปลงแบบผิวเผิน ตลอดจนการผลิตคอลลาเจน เพื่อความยืดหยุ่นของผิว ดิฉันใช้ Noia Derm เป็นเวลานานแล้ว และลูกค้าของดิฉันก็มีความสุขมาก

Meryl Kelley, ผู้ให้คำแนะนำด้านความงามชั้นนำของศูนย์ฟื้นฟูผิวหนัง กรุงเทพ

Noia Derm เพื่อริ้วรอยเรียบเนียนขึ้น: มุ่งเน้นความอ่อนเยาว์ เพื่อผิวของคุณ

ย้อนเวลากลับไป หลายปี! ด้วย Noia Derm

 • สัปดาห์ที่ 1. ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์เซรั่มซึมซาบลึกลงสู่ผิว สู่กล้ามเนื้อใบหน้า และผ่อนคลายสิ่งเหล่านี้ เนื่องจากการปิดกั้นการกระตุ้นประสาทในเนื้อเยื่อ ขณะที่การแสดงออกทางสีหน้าไม่ผิดเพี้ยนไป
 • สัปดาห์ที่ 2. ด้วยผลลัพธ์สะสมที่ได้รับจากเปปไทด์คอมเพล็กซ์ของเซรั่ม ริ้วรอยจะค่อย ๆเรียบขึ้น และทำให้ใบหน้ากระชับขึ้น
 • สัปดาห์ที่ 3. ผิวยืดหยุ่นขึ้นและกระชับขึ้น เนื่องจากการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว ชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพ สารสกัดจากทะเลช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
 • สัปดาห์ที่ 4. ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดไม่เพียงแต่สำหรับคุณเท่านั้น แต่สำหรับคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน: ริ้วรอยแลดูเรียบเนียนขึ้น รูปทรงใบหน้าแลดูชัดเจนขึ้น และผิวเฟิร์มกระชับขึ้น ผิวของคุณเปล่งประกายกับวัยเยาว์และความงาม

วิธีการใช้ NOIA DERM

 1. ทำความสะอาดใบหน้าของคุณจากการแต่งหน้าและ / หรือสิ่งสกปรกให้แห้งด้วยผ้าเช็ดหน้า
 2. เขย่าหลอดก่อนใช้
 3. ทาผลิตภัณฑ์ทรีทเม้นท์เซรั่มบนผิวหน้า คอ และลำคอ
 4. ทิ้งไว้จนกว่าจะซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างหมดจด จากนั้นใช้ครีมหรือมาส์ก

ความคิดเห็นของผู้หญิงที่เคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มมาแล้ว:

ดิฉันไม่บอกว่าดิฉันแก่ แต่คุณรู้แล้วว่าริ้วรอยเห็นได้ชัดขึ้น และดิฉันกลัวที่จะฉีดโบท็อกซ์ เพราะดิฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าใบหน้าของดิฉันจะสวยหลังจากฉีดพวกมันเข้าไป ดิฉันได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับเซรั่ม Noia Derm จากเพื่อนของดิฉัน เธอเป็นผู้ให้คำแนะนำด้านความงาม ดังนั้นดิฉันจึงสั่งซื้อมันบนเว็บไซต์ และจ่ายเงินสำหรับมันในการจัดส่ง ดิฉันไม่ได้คาดหวังว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสามารถให้ผลดังกล่าวได้ – หลังจาก 2 สัปดาห์ ริ้วรอยของดิฉันเริ่มที่จะเรียบเนียนขึ้นและใบหน้าก็กระชับมากขึ้น

เพ็ญพจี ปวงรุจ, 41 ปี

ฉันรักเสียงหัวเราะเสมอ ฉันไม่รู้หรอกว่าเสียงหัวเราะนั้นช่วยยืดอายุได้หรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือจะทำให้เกิดริ้วรอย ริ้วรอยจาง ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายเหล่านี้กำลังลึกมากขึ้นและมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป และมันก็ไม่ใช่เรื่องตลกเลย ฉันใช้ Noia Derm เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือนแล้ว และริ้วรอยของฉันเริ่มมองเห็นได้ยากขึ้น ขอแนะนำให้คุณ ๆ ลองใช้กันดู!

เกตุสุดา มีจันทร์, 36 ปี

เรามักจะค้นหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นเรามักจะลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ หนึ่งในการค้นพบล่าสุดของเรา คือ เซรั่ม Noia Derm เพียงแค่มองไปที่ภาพ – เราดูเด็กลงกว่าที่เป็นถึง 10 ปี! “ตีนกา” และริ้วรอยรอบริมฝีปากจางลง ดูเหมือนว่าในที่สุดเราก็พบผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้าที่สมบูรณ์แบบของเรา และสิ่งที่ดีคือมีค่าใช้จ่ายน้อยมาก เราจะใช้อีกหนึ่งคอร์สในหนึ่งเดือน เราคิดอย่างนั้นนะ

เจน , 52 ปี

สั่งซื้อ
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: