Giperolekt จากความดันสูงหลอดเลือด: สารสกัดจากธรรมชาติ 100% รับประกันประสิทธิภาพ 30 วันหลังใช้!

Giperolekt จากความดันสูงหลอดเลือด: สารสกัดจากธรรมชาติ 100% รับประกันประสิทธิภาพ 30 วันหลังใช้!

 • มีไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยปรับความดันให้อยู่ในระดับปกติภายใน 6 ชั่วโมง
 • ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เห็ลผลในผู้ป่วยความดันทั้งระดับ 1 2 และ 3
 • ปรับสมดุลหลอดเลือด ไม่ตีบหรืออุดตัน หลังใช้ไปแล้ว 1 คอร์ส
สั่งซื้อ

เช็คสุขภาพร่างกายของคุณ คุณมีอาการเหล่านี้หรือไม่?

Giperolekt จากความดันสูงหลอดเลือด: สารสกัดจากธรรมชาติ 100% รับประกันประสิทธิภาพ 30 วันหลังใช้!

 1. ปวดศีรษะ
 2. เหงื่อออกมากผิดปกติ
 3. ขาดความกระตือรือร้น หงุดหงิด รู้สึกง่วง
 4. มองเห็นได้ไม่ชัด
 5. มองเห็นเป็นจุดดำ ลอยไปมา
 6. ใจสั่น
 7. รู้สึกเหนื่อย อ่อนเพลียเป็นประจำ
 8. หน้าบวม
 9. มีอาการชา และมือสั่น
 10. ความดันขึ้นสูง

ความดันโลหิตสูงเป็นอันตรายอย่างไร?

ความดันโลหิตสูงอันตรายกว่าอาการเนื้องอกและวัณโรครวมกัน โดย 89% ของผู้ที่มีความดันโลหิตสูงมักเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย นอกจากนี้ ยังอาจทำให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือด ซึ่งอาจนำไปสู่อาการเลือดตกในสมองหรือหลอดเลือดสมองอุดตัน

อาการดังกล่าวจะรุนแรงขึ้นในผู้ที่สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ กินอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ มีไลฟ์สไตล์ที่ขยับตัวน้อย ผู้ที่มีปัญหาความเครียดหรือคอเลสเตอรอลสูง นอกจากนี้ ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานมีความเสี่ยงที่จะเป็นความดันโลหิตสูงกว่าคนทั่วไป 3-4 เท่า

สั่งซื้อ

ส่วนผสม Giperolekt แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท

Giperolekt จากความดันสูงหลอดเลือด: สารสกัดจากธรรมชาติ 100% รับประกันประสิทธิภาพ 30 วันหลังใช้!

 • สรรพคุณ – ช่วยลดการสะสมของไขมันตามหลอดเลือด / ซึ่งอาจก่อให้เกิดเส้นเลือดหัวใจอุดตันได้/ และให้พลังงานแก่เซลล์หัวใจ/ ช่วยลดอาการเจ็บหน้าอกจากโรคหัวใจขาดเลือดได้/ มีฤทธิ๋เป็นตัวเผาผลาญไขมัน (Fat Burner) โดยจะไปลดระดับของคอเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) / ช่วยเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิด HDL และช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิด LDL ได้
 • กรดคอนจูเกตเต็ด ไลโนเลอิก สรรพคุณ – ช่วยป้องกันการสะสมของคราบและไขมัน/ที่ผนังหลอดเลือด/ ซึ่งเป็นปัจจัยสําคัญในการเกิดโรคหัวใจ/ ช่วยป้องกันโรคหัวใจ/ที่เกิดจากอนุมูลอิสระและความดันโลหิต
 • ส้มแขกสกัด สรรพคุณ- มีสารที่สําคัญคือ HCA (hydroxy-citric acid)/ จะออกฤทธิ์โดยการไปยับยั้งการทํางานของเอ็นไซม์/ทําให้เกิดการยับยั้งการสะสมของไขมันในเลือด/ที่ทําให้เกิดการอุดดันในหลอดเลือดหัวใจ/ ซึ่งทําให้เสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจวายได้้
 • ไคโตซาน สรรพคุณ– ลดคอเลสเตอรอลในเลือดและไตรกลีเซอไรด์ (ไขมันชนิดหนึ่ง) ทําให้ไม่ตกตะกอนในตับ/ ป้องกันการเกิดไขมันในตับและป้องกันรักษาหลอดเลือดโดยเสริมสร้างไขมันดี /และป้องกันโรคแทรกต่าง ๆ ที่เกิดจากความดันโลหิตสูง/ ปรับความดันโลหิตให้สมดุล ทํ/าให้คอเลสเตอรอลไม่เกาะอยู่บนผนังหลอดเลือด/ ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว
 • สารสกัดจากถั่วขาว สรรพคุณ– ช่วยลดการดูดซึมนํ้าตาลเข้าสู่ร่างกาย/ ลดระดับนํ้าตาลในเลือด พบว่าสารสกัดนี้มีศักยภาพในการช่วยสนับสนุนการรักษาภาวะไตรกลีเซอไรด์สูง สารเฟซาโอลามีนในถั่วขาวมีคุณสมบัติเป็นตัวบล็อกแป้ง ส่งผลให้อาหารจําพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อยและไม่ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และถูกขับออกจากร่างกายไปในรูปของกากอาหาร/ ช่วยในการลดนํ้าหนัก ควบคุมและดูแลไม่ให้นํ้าหนักเพิ่มขึ้น และยังช่วยควบคุมสมดุลของระดับนํ้าตาลในเลือด ลดระดับไตรกรีเซอไรด์ในร่างกาย
 • ชาเขียวสกัด สรรพคุณ – ฟลาโวนอยด์ (flavonoid) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในชาเขียว/ ป้องกันการเกิดเกล็ดเลือด/ การบริโภคชาเขียวจึงเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยโรคหัวใจ มีการวิจัยพบว่าชาเขียวสามารถลดอัตราการเสียชีวิต/อันเนื่องจากโรคหลอดเลือดหัวใจได้ทั้งในชายและหญิง/ ชาเขียวมีแทนนิน (tannin) ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดร้าย (LDL)/ ช่วยลดการอุดตันของหลอดเลือดแดง/ ลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด/ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและโรคหลอดเลือดสมองลงได้/ -ยับยั้งเอนไซม์ angiotensin 1-converting ที่ทําให้หลอดเลือดหดตัวและความดันโลหิตสูงขึ้น/ และกระตุ้นการหลั่งสารแอลโดสเตอโรน (aldosterone)/ซึ่งทําให้มีการดูดซึมเกลือโซเดียมกลับเข้าร่างกายที่บริเวณไต/ หากยับยั้งเอนไซม์ชนิดนี้ได้ หลอดเลือดจะขยายตัวออก/ ทําให้ความดันโลหิตลดลงและยังชะลอการเสื่อมของไต

สั่งผลิตภัณฑ์ Giperolekt อาการเครียด ปัญหาเกี่ยวกับเลือด และน้ำหนักส่วนเกินจะดีขึ้นภายในระยะเวลา 30วัน

 • ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ขยายหลอดเลือดที่อุดตัน ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งแรงด้วยสารสกัดจากเขากวางและพิษผึ้ง
 • ปรับปรุงการทำงานของหัวใจ ทำความสะอาดหลอดเลือดไม่ให้อุดตัน เนื่องจากมีไบโอฟลาโวนอยด์ จากรากและยางของต้นสน
 • ทำให้ผอมลง ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น และการทำงานของตับดีขึ้นด้วยสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย 1111 ระดับน้ำตาลในเลือดลดลง ไม่เสี่ยงต้อโรคเบาหวานด้วยสารสกัดจากต้นหลิว
 • กำหนดความกังวลด้วยสารสกัดจากเกาลัดและเซนต์จอห์นเวิร์ต

ความเห็น

ลิเดีย 61 ปี

พี่สาวของฉันเกือบตายแล้วค่ะ แต่หมอช่วยชีวิตไว้ แล้ววันนึงฉันก็เกือบเป็นโรคนี้เสียเอง โชคดีที่หมอสั่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาให้ก่อน 4 ปีแล้วค่ะที่ไม่มีอาการความดันโลหิตสูง ตอนนี้ดิฉันสุขภาพดีมากและไม่กลัวว่าอาการพวกนั้นจะกลับมาอีก

เคธี 37 ปี

2-3 ปีที่แล้วดิฉันได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ รักษาอาการความดันโลหิตสูง ตอนแรกฉันก็กลัวค่ะว่าจะไม่ได้ผล ฉันเองเป็นคนไข้วิจัย ที่ได้ Giperolekt มาใช้ เพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้นความดันก็กลับมาเป็นปกติ และดิฉันก็ค่อยๆรู้สึกดีขึ้น จนตอนนี้หายแล้วค่ะ

อีวาน 41 ปี

ผมอายุ 51 ปีครับ ครึ่งปีที่แล้วผมเกือบเส้นเลือดในสมองแตก! ผมกลัวมาก และเลิกกินยาพวกยาเคมีเพราะส่งผลเสียต่อร่างกาย หลังจากนั้นเพื่อนแนะนำให้กิน Giperolekt ตอนนี้รู้สึกดีมากครับ

สั่งซื้อ
Comments: 0
 1. วิลเลียมส์

  ผมซื้อให้คุณยายของผมครับ คุณยายเป็นโรคความดันสูงมานานแล้ว ตอนแรกๆคุณยายก็ไม่รู้ครับว่าคืออะไร แต่พอใช้ไปซักพักก็เห็นผลลัพธ์ที่ชัดมากๆ

 2. แอนนา

  สั่งไปแล้วสองคอร์สเลย เพราะคนที่บ้านแทบทุกคนมีปัญหาเรื่องความดันค่ะ

 3. พาเมล่า

  สั่งไปแล้วค่ะ หลังจากนั้นก็ได้ Giperolekt มาครอง ลองใช้ไปนิดเดียวก็รู้สึกดีขึ้นแล้ว ขอบคุณค่ะ

 4. นาตาลี

  หามาตั้งนานกว่าจะเจอว่าสั่งที่ไหน ผลิตภัณฑ์นี้มันช่างมหัศจรรย์จริงๆ สำหรับประสบการณ์ส่วนตัวของฉันเอง เห็นผลภายใน 2 เดือนเท่านั้น อาการความดันสูงหายไปเลย

 5. เอเลน่า

  ทรมานกับความดันมาทั้งชีวิต ฉันต้องสั่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ไ้ด!

Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: