Face Mask V-Shape: หน้าเรียวกระชับ แบบไม่ต้องศัลยกรรม

Face Mask V-Shape: หน้าเรียวกระชับ แบบไม่ต้องศัลยกรรม

 • ริ้วรอย เนียบเรียบ
 • กระชับ รูปหน้าเรียว
 • อ่อนวัย หน้าดูเด็กเป็นธรรมชาติ
 • เป๊ะทุกมุม ได้องศา เข้ารูปสวย
 • ผลลัพธ์ ยาวนาน
สั่งซื้อ

หน้ากากกระชับหน้าเรียว

หน้ากากกระชับหน้าเรียว Face Mask V-Shape ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า ช่วยให้ผิวหนังรอบริมฝีปาก ดวงตา และหน้าผากกระชับเต่งตึงขึ้น เหมือนเป็นการทำสปา ทำให้ใบหน้าให้มีความชุ่มชื่น สดใส หน้าเรียวได้โดยไม่ต้องพึ่งหมอ ไม่เจ็บ และยังไม่มีผลข้างเคียงด้วย

Face Mask V-Shape เป็นนวัตกรรมใหม่ในการกระชับหน้าเรียวอย่างมืออาชีพสำหรับใช้ที่บ้าน

Face Mask V-Shape: หน้าเรียวกระชับ แบบไม่ต้องศัลยกรรม

Face Mask V-Shape ให้รูปหน้าเรียวกระชับอย่างคงที่ ปลอดภัย และอ่อนวัยได้ดูเป็นธรรมชาติ

ส่งเสริมการฟื้นฟูโครงสร้างรูปหน้า

 • ผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า
 • ริ้วรอยแลดูเรียบเนียนจากภายใน
 • ตีนกาและเหนียงที่ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

การปรับสภาพผิว

 • เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
 • การสร้างรูปหน้าที่ชัดเจน
 • ผิวชุ่มชื่น

ย้อนเวลากลับไป หลายปี! ด้วย Face Mask V-Shape

สัปดาห์ที่ 1 ส่วนที่สำคัญสำหรับผู้หญิงก็คือ รูปทรงใบหน้าที่สวยงาม เข้ารูปอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยใบหน้าที่เป๊ะทุกมุม สู่กล้ามเนื้อใบหน้า และผ่อนคลายสิ่งเหล่านี้ เนื่องจากการปิดกั้นการกระตุ้นประสาทในเนื้อเยื่อ ขณะที่การแสดงออกทางสีหน้าไม่ผิดเพี้ยนไป

 

สัปดาห์ที่ 2 ด้วยผลลัพธ์จากการสวมใส่ หน้ากากกระชับหน้าเรียวทุกวัน ก็รู้สึกว่าหน้าเริ่มเต่งตึงขึ้น กระชับได้รูปมากกว่าเดิม ริ้วรอยจะค่อย ๆเรียบขึ้น และทำให้ใบหน้ากระชับขึ้น

 

สัปดาห์ที่ 3 ผิวยืดหยุ่นขึ้นและกระชับขึ้น เนื่องจากการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินของผิว ชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพ ด้วยการบีบรัดใบหน้าอย่างถูกวิธี

 

สัปดาห์ที่ 4 ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดไม่เพียงแต่สำหรับคุณเท่านั้น แต่สำหรับคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน: ริ้วรอยแลดูเรียบเนียนขึ้น รูปทรงใบหน้าแลดูชัดเจนขึ้น และผิวเฟิร์มกระชับขึ้น ผิวของคุณเปล่งประกายกับวัยเยาว์และความงาม

สั่งซื้อ

Face Mask V-Shape: หน้าเรียวกระชับ แบบไม่ต้องศัลยกรรม

ตอนอายุ 52 ปี ดิฉันมีหน้าตาเหมือนกับตอนที่ ดิฉันอายุ 30 ปี ขอบคุณ หน้ากากกระชับหน้าเรียว

ไม่มีเครื่องแต่งกายหรือทรงผมตกแต่งให้ผู้หญิงงามขึ้นได้ ถ้าใบหน้าของเธอไม่เปล่งประกายด้วยความงามและความเยาว์วัย คุณคงไม่พอใจหรอกนะถ้ามีเหนียงอ้วนๆ แก้มย้อยแบบน่ารำคาญ Face Mask V-Shape เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ดิฉันคงความงามได้เป็นเวลาหลายปี ซึ่งแตกต่างจากการทำศัลยกรรมพลาสติกและการฉีดโบท็อกซ์ Face Mask V-Shape ไม่เปลี่ยนการแสดงออกทางสีหน้า ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับดิฉันในการทำงานของดิฉัน สิ่งที่สำคัญมากสำหรับดิฉัน ผิวหน้าของฉันตึงกระชับ ไม่ได้ตึงมากแบบฉีดโบท็อกซ์ แต่ตึงแบบที่ดูธรรมชาติ และรู้สึกผ่อนคลายไปในตัวด้วย และดิฉันดูอ่อนกว่าวัยที่แท้จริงของดิฉัน

Courteney Cox, พิธีกร

วิธีการใช้ Face Mask V-Shape

 1. ทำความสะอาดใบหน้าของคุณจากการแต่งหน้าและ / หรือสิ่งสกปรกให้แห้งด้วยผ้าเช็ดหน้า
 2. สวมใส่ระหว่างหัวแล้วใบหน้า
 3. ใส่ทิ้งไว้จนถึงตอนเช้า
 4. คุณจะพบกับใบหน้าที่เรียวกระชับอย่างเห็นได้ชัด

ความคิดเห็นของผู้หญิงที่เคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มมาแล้ว:

ดิฉันไม่บอกว่าดิฉันแก่ แต่คุณรู้แล้วว่าริ้วรอยเห็นได้ชัดขึ้น และดิฉันกลัวที่จะฉีดโบท็อกซ์ เพราะดิฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าใบหน้าของดิฉันจะสวยหลังจากฉีดพวกมันเข้าไป ดิฉันได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับ Face Mask V-Shape จากเพื่อนของดิฉัน เธอเป็นผู้ให้คำแนะนำด้านความงาม ดังนั้นดิฉันจึงสั่งซื้อมันบนเว็บไซต์ และจ่ายเงินสำหรับมันในการจัดส่ง ดิฉันไม่ได้คิดว่าเพียงแค่สวมใส่ก่อนนอนทุกคืน เพียงแค่นอนเฉยๆ หน้าของฉันก็เรียวสวยได้ – หลังจาก 2 สัปดาห์ หน้าของฉันเข้ารูปมากขึ้น ดูอ่อนวัย แล้วยังดูเป๊ะด้วยค่ะ

เพ็ญพจี ปวงรุจ, 41 ปี

ฉันรักเสียงหัวเราะเสมอ ฉันไม่รู้หรอกว่าเสียงหัวเราะนั้นช่วยยืดอายุได้หรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนก็คือจะทำให้เกิดริ้วรอย ริ้วรอยจาง ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายเหล่านี้กำลังลึกมากขึ้นและมากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป และมันก็ไม่ใช่เรื่องตลกเลย ฉันใช้ Face Mask V-Shape เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือนแล้ว และริ้วรอยของฉันเริ่มมองเห็นได้ยากขึ้น ผิวหน้าเริ่มตึงกระชับ ขอแนะนำให้คุณ ๆ ลองใช้กันดู!

เกตุสุดา มีจันทร์, 36 ปี

เรามักจะค้นหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบ ดังนั้นเรามักจะลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ หนึ่งในการค้นพบล่าสุดของเรา คือ Face Mask V-Shape เพียงแค่มองไปที่ภาพ – เราดูเด็กลงกว่าที่เป็นถึง 10 ปี! “หน้าเรียว” และเจ้าเหนียงอ้วนๆก็เริ่มหายไป ดูเหมือนว่าในที่สุดเราก็พบผลิตภัณฑ์ดูแลใบหน้าที่สมบูรณ์แบบของเรา และสิ่งที่ดีคือราคาเป็นกันเองด้วยค่ะ เราคิดอย่างนั้นนะ

เจน , 52 ปี

สั่งซื้อ
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!: